Dự án căn hộ An Hội 3 chung cư Gò Vấp

Dự án An Hội 3 Gò Vấp do tổng công ty Địa Ốc Sài Gòn Resco xây dựng là một trong những quần thể lớn nhất quận Gò Vấp.

Xét về quy mô dự án chỉ thua khu đô thị Cityland, nhưng xét về dân số thì đây chính là nơi tập trung dân cư lớn nhất tại Gò Vấp. Khu dân cư là nơi sinh sống của gần 30.000 cư dân trong tương lai khi dự án được hoàn thành xong. Điểm tích cực nhất của dự án là nằm ngay bên cạnh bờ sông, mà trên bờ sông này nhà nước đang triển khai tuyến đường dọc theo con sông nối ra tới đường Trường Chinh quận 12. Hứa hẹn đây là dự án có tính thanh khoản cao và giá căn hộ tại đây vẫn còn có thể tăng cao hơn nữa.

Thông tin dự án căn hộ An Hội 3 chung cư Gò Vấp

  1. Quy mô dự án An Hội 3 như sau :
  2. Chủ đầu tư : Tổng công ty Địa Ốc Sài Gòn Resco.
  3. Diện tích tổng khu 117.443 m2.
  4. Tổng diện tích xây dựng : 60.000 m2.
  5. Gồm 7 block, mỗi block cao 20 tầng thiết kế tầng hầm để xe, tầng trệt thương mại, từ tầng 1 - 20 để ở.
  6. Tổng số căn hộ : 7.560 căn.
  7. Tổng diện tích sàn hơn 870.982 m2.
  8. Mật độ xây dựng chiếm 40%, phần còn lại để làm tiện ích và làm đường.
  9. Trong đó có công viên, trường mầm non, khuân viên nội khu, hồ bơi.

Chung cư An Hội 3 Gò Vấp

Chung cư An Hội 3 được xây dựng với quy mô lớn trên khu đất rộng 117.443 m2 gồm 7 block cao tầng tạo ra khung cảnh tráng lệ bên bờ sông chẳng thua kém gì Vinhome Center Park bên sông Sài Gòn. Do được quy hoạch đồng bộ ngay từ ban đầu, tính toán về đường xá công viên, chỗ để xe, trung tâm thương mại sao cho 30.000 người sinh sống tại đây có không gian thoải mãi nhất.

Vị trí dự án An Hội 3 Gò Vấp

Chúng ta có thể đi vào chung cư bằng 2 đường khác nhau : từ đường Lê Đức Thọ hoặc đường Phạm Văn Chiêu tại quận Gò Vấp. Như đã nói ở trên dự án đường bờ kè sông Tham Lương đang được thi công, khi con đường hình thành cũng là lúc dự án chung cư được hình thành. Do vậy khi người dân vào ở đây, sẽ di chuyển bằng con đường bờ kênh này là chính để giảm tải cho đường Lê Đức Thọ và Phạm Văn Chiêu. Vị trí dự án sau này sẽ được lấy số từ con đương mới hình thành vì dự án nằm ngay mặt tiền đường Tham Lương. Những người mua ở đây sau này đi làm việc tại Tân Bình, Tân Phú dễ dàng hơn so với những người ở vị trí khác tại quận Gò Vấp.

Căn hộ An Hội 3 Gò Vấp tiện ích nội khu và tiện ích xung quanh

Chung cư An Hội 3 được quy hoạch chỉnh chu ngay từ ban đầu để tránh tình trạng như những chung cư lụp sụp khác nhiều khi không có chỗ gửi xe, di thang máy thì kẹt tối ngày, thang máy thì hay hỏng vặt,... Được đầu tư với số vốn lên tới hàng ngàn tỷ đồng nên đường xá trong nội khu đều được quy hoạch là đường 12 m, trung tâm thương mại rộng 5.000 m2 được ký kết với tập đoàn lớn như Lotte hoặc Eaon Mall.

Trong thiết kế nội khu được ưu tiên nhất là trường mầm non, nhưng ngay cạnh bên chung có trường tiểu học Lê Quý Đôn và trường trung học cơ sở Huỳnh Văn Nghệ.

Trên đường Lê Đức Thọ, Lê Văn Thọ và Phạm Văn Chiêu rất nhiều chợ truyền thống và những quán ăn hoặc nhà hàng, rât thuận lợi cho cuộc sống khi cư dân về đây sinh sống.

Quán cà phê, phòng tập gym, phòng spa, quán ăn sau này sẽ mọc ngay trong chung cư, chúng ta chỉ cần đi xuống mặt đất có thể kiếm tất cả mọi thứ trong sinh hoạt mà không cần phải đi đâu xa lắm.

Khu này cũng sẽ là khu an ninh vô cùng, cuộc sống luôn luôn thoải mãi, có hồ bơi, công viên cho trẻ đi vui chơi vào cuối tuần.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Hotline: 0909262097
SMS: 0909262097 Nhắn tin Facebook Zalo: 0909262097